Nam 1988 hợp tuổi nào? Nam Mậu Thìn lấy vợ tuổi nào?

06/11/2020 11:11:29 | 972 lượt xem

Bạn là nam sinh năm Mậu Thìn (1988), bạn muốn tìm hiểu xem tuổi của mình nam 1988 hợp tuổi nào trong hôn nhân? Cùng xemtuoihopnhau.com tìm hiểu nhé!

1.Các yếu tố chọn lựa tuổi hợp với tuổi Mậu Thìn 1988?

– Thiên can:

Vợ chồng hợp với thiên can và mệnh là yếu tố quan yếu trước tiên, sau đấy mới tới địa chi. Tuổi mỗi người gắn sở hữu một thiên can trong 6 thiên can của 12 con giáp: Giáp, kỷ, Bính, Tân, Ất, Canh, Đinh, Nhâm, Mậu, Quý

– Địa chi:

Địa chi được phân chia qua muôn ngàn trường hợp tốt và xấu như: lục xung, lục hại, lục hợp, tam hợp, tam hội, lục hợp, tứ kiếm hợp, tự hình, địa đới, tuế tinh, ….

– Mệnh:

Ví như tuổi của những cặp đôi mang mệnh nằng trong Tương sinh thì rất đại cát, cuộc sống vợ chồng gặp phổ biến may mắn, phải chăng đẹp : Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

2.Nam 1988 hợp tuổi nào? Nam Mậu Thìn lấy vợ tuổi nào?

Nam 1988 hợp tuổi nào? Nam Mậu Thìn lấy vợ tuổi nào?
mậu thìn sinh năm 1988 mệnh gì tuổi gì hợp hướng nào

– Nam tuổi Mậu Thìn lấy Nữ tuổi Mậu Thìn

Nam tuổi Mậu Thìn lấy Nữ tuổi Mậu Thìn gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn thuận lợi, gặp đa dạng dễ dàng trong làm cho ăn, hai vợ chồng được đa dạng người quý mến, sở hữu mối quan hệ rộng, nhưng tính cách hai vợ chồng lại không hòa hợp nên phải nhường nhịn nhau.

Nam tuổi Mậu Thìn thành hôn với Nữ tuổi Kỷ Tỵ 

Nam tuổi Mậu Thìn thành hôn với Nữ tuổi Kỷ Tỵ  gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số Vợ chồng sở hữu địa vị , tính cách hai người lại hợp nhau

– Nam tuổi Mậu Thìn thành thân với Nữ tuổi Canh Ngọ 

Nam tuổi Mậu Thìn thành thân với Nữ tuổi Canh Ngọ  gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn thuận lợi, gặp đa dạng dễ dàng trong làm cho ăn, hai vợ chồng được đa dạng người quý mến, sở hữu mối quan hệ rộng, nhưng tính cách hai vợ chồng lại không hòa hợp nên phải nhường nhịn nhau.

– Nam tuổi Mậu Thìn thành hôn với Nữ tuổi Quý Dậu 

Nam tuổi Mậu Thìn thành hôn với Nữ tuổi Quý Dậu gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn thuận lợi, gặp đa dạng dễ dàng trong làm cho ăn, hai vợ chồng được đa dạng người quý mến, sở hữu mối quan hệ rộng, nhưng tính cách hai vợ chồng lại không hòa hợp nên phải nhường nhịn nhau.

– Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Ất Hợi 

Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Ất Hợi gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số danh giá, địa vị, làm cho các công việc đều thuận tiện, tiện lợi, ra bên ngoài thì cũng được phổ thông người tôn trọng.

– Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Bính Tý 

Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Bính Tý gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số được nhiều người quý mến, làm ăn thuận tiện, gặp phổ biến thuận lợi.

– Nam tuổi Mậu Thìn thành thân với Nữ tuổi Đinh Mão (Nữ hơn Nam một tuổi):

Nam tuổi Mậu Thìn thành thân với Nữ tuổi Đinh Mão gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số thừa hưởng sang giàu, ví như ko thì cũng khá fake. Thêm vào đó tính bí quyết của hai vợ chông cũng hơi hòa hợp, nên chung sống sở hữu nhau sẽ mang cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

– Nam tuổi Mậu Thìn hôn phối mang Nữ tuổi Ất Sửu (Nữ hơn Nam 3 tuổi):

Nam tuổi Mậu Thìn hôn phối mang Nữ tuổi Ất Sửu gặp số Tam vinh hiển. Đây là số sở hữu danh giá, địa vị trong xã hội, làm gì cũng dễ dàng, nhưng tính cách hai người không hợp lắm.

>>> Nam 1989 hợp tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Thông tin mang tính chất tham khảo!

BÌNH LUẬN: