Kèo chấp 1 trái là sao? Kinh nghiệm dự đoán kèo dễ ăn

27/08/2021 14:08:35 | 585 lượt xem

Kèo Chấp 1 trái là sao? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về thể loại kèo này và kinh nghiệm chọn kèo chấp 1 trái này để luôn nắm lợi thế trước cổng game.

Kèo chấp 1 trái là sao?

Kèo chấp 1 trái là sao? Kinh nghiệm đánh kèo dự đoán dễ ăn

Kèo chấp 1 trái là cách chơi phổ biến đang được sử dụng ở nhiều cổng game lớn hiện nay. Các cổng game sử dụng kèo này để tạo sự cân bằng trong trận đấu khi hai đội có chênh lệch về trình độ, chất lượng đội hình,… Khi tham gia dự đoán bóng đá sẽ có hai hình thức chấp đó là chấp tiền và chấp trái.

Mức cược chấp trái thấp nhất là 0.25 hay còn gọi là cược chấp ¼ trái. Dựa theo các mức cược này cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ để tạo sự cân bằng trong quá trình đặt cược. Trong đó, kèo cược chấp 1 được áp dụng nhiều hơn cả. Khi chơi kèo này kết thúc trận đấu sẽ có 3 trường hợp diễn ra như sau:

Nếu kèo chấp 1 thì đội cửa trên thắng và có cách biệt 1 bàn thì hai đội hòa tiền.

Nếu đội cửa trên thắng và có cách biệt 2 bàn người chơi đặt cửa trên sẽ thắng.

Nếu đội cửa dưới thắng hay hòa người chơi đặt cửa dưới sẽ chiến thắng.

Cách tính tiền kèo chấp 1 trái

Khi kết quả trận đấu có tỷ số hòa hoặc đội được chấp thắng: Điều này đồng nghĩa người chọn kèo trên sẽ thua tiền và người chọn kèo dưới sẽ thắng.

Khi kết quả trận đấu có tỷ số kèo trên thắng cách biệt 1 bàn: Khi kết quả trận đấu có chiến thắng cách biệt 1 bàn cho đội kèo trên thì người chơi đặt cược kèo trên hay dưới sẽ được hoàn tiền.

Khi kết quả trận đấu có chiến thắng cách biệt 2 bàn cho đội cửa trên thì người đặt cược cửa trên sẽ thắng trọn tiền và ngược lại cho người chọn kèo dưới.

Để giúp khán giả theo dõi những trận đấu hấp dẫn đang diễn ra, chúng tôi mang đến cho bạn livescore trực tiếp bóng đá nhanh và chính xác nhất.

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 trái là gì

Việc đội cửa trên chấp tới 1 trái cũng phần nào phản ánh được sự chênh lệch về sức mạnh của hai đội là khá lớn. Song, tùy thuộc vào từng trận đấu khác nhau mà người chơi sẽ lựa chọn đội cửa trên hay đội cửa dưới một cách hợp lý nhất. Kèo chấp 1 trái cũng được nhiều dân chơi dự đoán nhận xét là có khả năng về tiền khá lớn. Vì vậy, để chơi kèo chấp 1 trái hiệu quả, anh em có thể tham khảo một số mẹo nhỏ sau đây.

Nếu đội cửa trên đá trên sân nhà và vị trí cao hơn rất nhiều so với đội cửa dưới trên BXH thì nên ưu tiên lựa chọn đội cửa trên.

Hàng công của đội cửa trên đang vào form và có phong độ rất cao. Trong khi đó, đội cửa dưới sở hữu hàng thủ lỏng lẻo và có lịch sử phải vào lưới nhặt bóng nhiều thì anh em cũng nên ưu tiên chọn đội cửa trên.

Trường hợp phải làm khách nhưng đội cửa trên sở hữu phong độ lẫn hàng công mạnh, trong khi đội chủ nhà lại chơi rất thiếu chắc chắn ở hàng thủ. Anh em cũng nên cân nhắc chọn đội cửa trên.

Tiếp theo, nếu đội chủ được chấp nhưng lại có phong độ cao, đặc biệt là hàng thủ mạnh thì nên chọn đội cửa dưới.

Trận đấu đang diễn ra, nếu đội cửa dưới có bàn thắng trước và tỉ lệ tiền ăn giảm mạnh thì anh em cũng nên cân nhắc lựa chọn đội cửa dưới.

Trên đây là những chia sẻ về kèo chấp 1 trái là sao cũng như những kinh nghiệm chúng tôi muốn chia sẻ đến những người yêu thích môn thể thao dự đoán. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp anh em làm chủ được kèo chấp 1 trái để tham gia đặt cược luôn hiệu quả.

Chúng tôi cung cấp thêm cho khán giả kết quả bóng đá tây ban nha nhanh nhất, chính xác nhất những trận đấu hấp dẫn của giải bóng đá La Liga.

"Các thông tin được cung cấp miễn phí tại đây để phục vụ độc giả. Chúng tôi là một trang web chuyên cập nhật các thông tin bóng đá, dự đoán, nhận định thông tin bóng đá. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia"

BÌNH LUẬN: