Chuyển nhượng MU 4/9: Solsa ra tay chiêu mộ siêu tiền vệ

04/09/2020 09:09:03 | 702 lượt xem

Chuyển nhượng MU 4/9: Solsa ra tay chiêu mộ siêu tiền vệ, M.U chốt lương và phí chuyển nhượng Sancho, Van de Beek đã “sẵn sàng” gia nhập 1 CLB.

Solsa ra tay chiêu mộ siêu tiền vệ

Sau khi thâu tóm thành công Van de Beek từ Ajax Amsterdam, HLV Solskjaer tiếp tục muốn tăng cường hàng tiền vệ bằng Thiago Alcantara, ngôi sao sáng của Bayern Munich. Tuyển thủ Tây Ban Nha chắc chắn sẽ rời Hùm xám ở mùa hè năm nay, với mong muốn tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp.

HLV trưởng của Quỷ đỏ đã nói chuyện trực tiếp với Thiago để thỏa thuận về một thỏa thuận tiềm năng. Tuy nhiên, mức lương mà tiền vệ 29 tuổi yêu cầu là quá cao so với khả năng chi trả của United và kết quả bóng đá ngoại hạng anh lúc này. Chính vì thế, thương vụ này đang lâm vào ngõ cụt.

chuyen-nhuong-mu-4-9-solsa-ra-tay-chieu-mo-sieu-tien-ve
Solsa ra tay chiêu mộ siêu tiền vệ

M.U chốt lương và phí chuyển nhượng Sancho

Kết quả c1 vừa kết thúc nhưng BLĐ CLB Man United vẫn chưa từ bỏ mục tiêu mang tên Jadon Sancho. Theo tờ Daily Mail, họ đang đàm phán với đại diện của Sancho về mức lương và phí chuyển nhượng trước khi liên hệ với Dortmund để hỏi mua cầu thủ chạy cánh người Anh.

Van de Beek đã “sẵn sàng” gia nhập 1 CLB

Khá im ắng từ đầu phiên chợ hè, nhưng Manchester United sau cùng vẫn có được tân binh đầu tiên. Trang chủ Quỷ Đỏ xác nhận chiêu mộ thành công Donny Van de Beek từ đại diện Hà Lan – Ajax, trong giao kèo có thời hạn 5 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm 1 mùa.

Chia sẻ với trang chủ đội bóng mới sau khi gia nhập, Van de Beek bày tỏ trên báo thể thao: “Tôi muốn cảm ơn mọi người tại Ajax. Tôi trưởng thành tại đó và sẽ luôn có mối liên kết đặc biệt với CLB. Giờ tôi sẵn sàng tiến bước trong sự nghiệp và trình diễn ở cấp độ cao nhất. Không có tiêu chuẩn nào cao hơn Man United.”

"Các thông tin được cung cấp miễn phí tại đây để phục vụ độc giả. Chúng tôi là một trang web chuyên cập nhật các thông tin bóng đá, dự đoán, nhận định thông tin bóng đá. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia"

BÌNH LUẬN: