Chuyển nhượng 22/5: Atalanta chốt giá khủng bán Hojlund

22/05/2023 15:05:00 | 289 lượt xem

Chuyển nhượng thể thao 22/5: Trong một cuộc trao đổi ký giả Jacque Talbot đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh chân sút người Đan Mạch.

Atalanta chốt giá khủng bán Hojlund

Theo tiết lộ từ ký giả Jacque Talbot, Manchester United sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc chiêu mộ Rasmus Hojlund vào mùa Hè tới. Talbot khẳng định, Atalanta chỉ chấp nhận một lời đề nghị có trị giá 60 triệu bảng vào lúc này, và họ cũng sẵn sàng giữ lại Hojlund thêm một mùa giải nữa.

Talbot cho biết:

“Manchester United đang nhắm đến tiền đạo Rasmus Hojlund của Atalanta, nhưng họ sẽ gặp khó khăn trong việc ký kết một thỏa thuận trị giá dưới 60 triệu bảng.”

“Chúng tôi hiểu rằng mặc dù Man United thực sự muốn có Hojlund, nhưng câu lạc bộ sẽ không đưa ra lời đề nghị mở đầu trị giá 40 triệu bảng. Đây là con số đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông ở nước Anh.”

Chuyển nhượng 22/5: Atalanta chốt giá khủng bán Hojlund

“Hojlund còn hợp đồng với Atalanta đến năm 2027, và họ sẵn sàng để giữ lại cậu ấy thêm một mùa giải nữa. Mức định giá của Hojlund có thể tăng gấp đôi vào thời điểm này, trong khi Atalanta cũng muốn giữ lại cậu ấy thêm một mùa giải, với việc họ sẽ cố gắng giành quyền tham dự Champions League.”

Bạn là người yêu thích môn thể thao vua không thể bỏ lỡ những trận đấu đỉnh cao, chúng tôi mang đến thêm cho bạn kqbd truc tuyen mới nhất cập nhật liên tục.

HLV Carlo Ancelotti sẽ tiếp tục ở lại Real

Carlo Ancelotti đã được liên đoàn bóng đá Brazil nhắm đến trong vài tháng, kể từ khi thất bại tại World Cup 2022 ở Qatar.

Vị trí của ông tại Real Madrid cũng bị nghi ngờ sau thất bại nặng nề ở lich thi dau trận bán kết Champions League trước Manchester City và để mất chức vô địch La Liga vào tay kình địch Barcelona. Dù vậy, nhà cầm quân Italia một lần nữa trấn an rằng ông muốn hết hạn hợp đồng với Real, và trên hết là đang nhận được sự ủng hộ từ Florentino Perez. Do đó, cựu HLV AC Milan sẽ từ chối công việc ở Brazil.

Cụ thể, Ancelotti chia sẻ trong buổi họp báo hôm nay, trích dẫn từ Football Italia:

“Tôi đã gặp Florentino Perez ngày hôm qua và ông ấy đang ủng hộ tôi, ông ấy tin tưởng vào tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng nhau. Câu lạc bộ đã đảm bảo với tôi rằng tôi sẽ ở lại”.

Khi được hỏi cụ thể về cách tiếp cận từ Brazil, vốn đã công khai một cách bất thường khi chỉ đích danh Ancelotti là mục tiêu hàng đầu, Ancelotti đã từ chối nhắc đến:

“Mọi người đều biết tôi đang có hợp đồng ở Real và tôi muốn ở lại”.

BÌNH LUẬN: