Bóng đá Việt Nam 10/12: Hai Long chia tay đội tuyển vì chấn thương

10/12/2020 17:12:48 | 698 lượt xem

Bóng đá Việt Nam 10/12: Hai Long chia tay đội tuyển vì chấn thương, Khán giả có thể tới sân theo dõi VCK U21 QG… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây

Hai Long chia tay đội tuyển vì chấn thương

Tiền vệ Hai Long đã phải nói lời chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương. Theo  bác sỹ ĐTQG Trần Anh Tuấn, đây là chấn thương mà Hai Long đã gặp phải từ khi còn thi đấu tại CLB.
Khi được triệu tập tham gia đội tuyển, Hai Long đã được đội ngũ y tế của đội tuyển tiến hành kiểm tra, xét nghiệm và chụp phim.

“Kết quả kiểm tra cho thấy Hai Long bị chấn thương rách sườn sau sụn chêm ngoài đầu gối trái. Trước mắt, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì chế độ điều trị bảo tồn, sau đó LĐBĐVN sẽ phối hợp với CLB chủ quản để thống nhất hướng điều trị tốt nhất cho Hai Long”, bác sĩ Trần Anh Tuấn nói.

Trước thông tin về chấn thương của Hai Long, HLV trưởng Than Quảng Ninh Phan Thanh Hùng tỏ ra sốt sắng.
“Chúng tôi phải có phương án để điều trị chấn thương cho Hai Long dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào. Khó khăn ra sao thì nhiệm vụ của chúng tôi là phải lo bằng được cho em ấy.

bong-da-viet-nam-10-12-hai-long-chia-tay-doi-tuyen-vi-chan-thuong
Bóng đá Việt Nam 10/12: Hai Long chia tay đội tuyển vì chấn thương

Hai Long hay lãnh đạo CLB Quảng Ninh đều xác định là Long lên đội tuyển thì sẽ được ở trên đó chăm vì bác sỹ trên đó tốt nhưng bây giờ họ nói không thì chúng tôi chắc chắn có nhiệm vụ là lo hoàn toàn cho Hai Long chứ. Việc này thì người hâm mộ yên tâm”, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ với báo giới.

Khán giả có thể tới sân theo dõi VCK U21 QG

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có công văn đề nghị UBND tỉnh Khánh Hoà xem xét và tạo điều kiện để khán giả có thể tới sân theo dõi các trận đấu ở VCK U21 QG 2020. Trong công văn VFF có đoạn:

“Để động viên các cầu thủ, phát triển bóng đá trẻ, LĐBĐVN kính đề nghị UBND tỉnh Khánh Hoà xem xét và tạo điều kiện, chỉ đạo các sở, ban ngành địa phương cho phép LĐBĐVN được tổ chức các trận đấu tại VCK giải Bóng đá Vô địch U21 quốc gia Thanh Niên lần thứ 24 năm 2020 có khán giả; chỉ đạo Sở y tế và cơ quan liên quan có hướng dẫn, hỗ trợ triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, khai báo y tế, đo thân nhiệt,…

Theo nhận định bóng đá thì BTC giải sẽ tuân thủ các quy định, triển khai nghiêm túc các hướng dẫn và yêu cầu của cơ quan y tế địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19, thường xuyên cập nhật tình hình dịch COVID-19, theo dõi diễn biến của dịch để kịp thời đưa ra điều chỉnh phù hợp theo yêu cầu của các ban ngành địa phương”.

CLB Sài Gòn bổ nhiệm cựu đội trưởng vào vị trí đặc biệt

Sài Gòn vừa có được một mùa giải thành công khi cán đích ở vị trí thứ 3 ở V-League 2020. Nhưng sau một mùa giải thăng hoa, đội bóng này đã tạm biệt gần 20 cầu thủ và phải bắt tay ngay vào công cuộc cải tổ để cải thiện keo bong da trong tương lai.

Mới đây, CLB Sài Gòn đã quyết định bổ nhiệm cựu đội trưởng Nguyễn Ngọc Duy vào vị trí mới đó là Phát triển bóng đá để hỗ trợ hai chuyên gia được đối tác Tokyo FC (Nhật Bản) cử sang.

Tiền vệ Nguyễn Ngọc Duy là một trong số những cầu thủ vừa nói lời chia tay CLB Sài Gòn, khi anh quyết định giải nghệ. Cựu cầu thủ sinh năm 1986 này là công thần của đội bóng và có nhiều năm đeo tấm băng đội trưởng CLB Sài Gòn.

Trước đó, tháng 5/2020, CLB Sài Gòn và Tokyo FC đã ký với nhau một thỏa thuận hợp tác. Theo đó, đội bóng Nhật Bản sẽ cử một nhóm chuyên gia sang Sài Gòn để hỗ trợ đội bóng này ngay khi mùa giải 2020 kết thúc.

Để phát triển đội bóng theo mô hình của J-League, CLB Sài Gòn sẽ bắt đầu phát triển mảng học viện. Chính vì vậy khi công thần Ngọc Duy treo giày, anh đã được đội bóng tín nhiệm cử về đào tạo bóng đá trẻ.

"Các thông tin được cung cấp miễn phí tại đây để phục vụ độc giả. Chúng tôi là một trang web chuyên cập nhật các thông tin bóng đá, dự đoán, nhận định thông tin bóng đá. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích người chơi tham gia"

BÌNH LUẬN: