Nằm mơ thấy quả thị đánh con gì ăn chắc, điềm tốt hay xấu

11/03/2021 15:03:25 | 5386 lượt xem

Nếu nằm mơ thấy quả thị là có điềm báo gì với người mơ? Đánh con nào là may mắn. Giải mã giấc mơ thấy quả thị dưới đây của chuyên gia du doan XSTG sẽ giúp bạn giải đáp giấc mơ này.

Nằm mơ thấy quả thị đánh con gì ăn chắc, điềm tốt hay xấu

Mơ thấy quả thị có điềm báo gì

Quả thị có tên khoa học là Diospyros decandra Lour. Quả tròn, sắc vàng, mọng nước và thường chia thành 6 – 8 múi. Quả thị chín ăn ngon nếu biết cách ăn (xoay quả và bóp nhẹ cho đến khi thịt quả mềm ra và nứt ra một khe nhỏ thì cho lên miệng hút)

Nếu trong giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy quả thị thì giấc mơ này đại diện cho những mong muốn của bạn, có thể bạn đang đi xa nhà và từ một nơi nào đó, bạn đang có mong ước được về với gia đình của mình, đó là nơi ấm áp và tràn đầy tình yêu thương. Hình ảnh của những quả thị đại diện cho gia đình thân yêu của bạn, đó là nơi bạn cảm thấy an toàn nhất sau những va vấp của cuộc đời.

Nằm mơ thấy một chùm thị chín vàng là điềm báo bạn sắp có tài lộc bất ngờ, có thể nó sẽ đến từ một vụ làm ăn mà bạn không coi trọng, nếu chùm thị xanh non thì ám chỉ rằng bạn có thể đang đầu tư gì đó, nhưng sự cẩn trọng khiến bạn thu tay quá sớm làm lợi ích đạt được không lớn.

Theo sổ mơ, mơ thấy bạn đang ăn thị. Điều này báo rằng sức khỏe của bạn có thể đang có vấn đề, tuy nhiên nó không quá xấu mà có thể chữa trị nhanh chóng, tuy nhiên không nên vì thế mà coi thường bạn nên nhanh chóng đi khám chữa.

Mơ thấy trồng cây thị đầy quả. Điềm báo rằng con cháu bạn sẽ thành đạt trong tương lai, sự dạy dỗ của bạn sẽ giúp chúng có thể có những hướng đi đúng đắn và tạo dựng được gia đình, sự nghiệp thành công.

Mơ thấy bóc vỏ quả thị là bạn sẽ biết được nguyên nhân một điều gì đó mà bản thân đang tìm hiểu, tuy nhiên nó có thể khiến bạn rất sốc khi biết sự thật. Nếu là bóc vỏ thị rồi ăn thì giấc mơ này ám chỉ bạn đang muốn thử nghiệm một điều gì đó mới mẻ.

Chiêm bao thấy bóp nát quả thị là điềm báo có người phá hoại công việc của bạn, hoặc chính quyết định hoặc niềm tin của bạn khiến cho bạn lâm vào sự khó khăn.

Ngủ mơ mình ăn thị ngâm hoặc vắt nước thị ăn thì là điềm báo rằng bạn sẽ có lộc ăn thời gian sắp tới, ai đó thân thuộc sẽ có lời mời đối với bạn.

Nằm mơ thấy cây thị bị chất thì bạn hãy cẩn thận, đây là một giấc mơ xấu, nếu người mơ đang có dự định hợp tác làm ăn thì có thể sẽ bị thất bại, tiền mất tật mang, ngược lại trong cuộc sống gia đình không êm ấm.

Giấc mơ thấy cây thị rụng lá mang đến cho bạn những điềm báo xui xẻ, rất có thể thời gian tới gia đình bạn sẽ đón nhận những tin xấu như việc bạn phải chia li với người thân. Bạn đừng quá buồn phiền bởi đây là số mệnh của bạn,bạn hãy cố gắng cải thiện số phận của mình.

Nằm mơ thấy quả thị đánh con gì ăn chắc

Mơ thấy cây thị xum xuê số 34 – 54

Mơ thấy quả thị còn sống số 10 – 51

Mơ thấy quả thị chín số 24 – 35

Mơ thấy đang hái quả thị số 53 – 99

Mơ thấy đang ăn quả thị số 19 – 86

Mơ thấy đang trồng cây thị số 08 – 81

Mơ thấy nhiều quả thị số 47 – 55

Mơ thấy lột vỏ quả thị đánh KQXSMB con số 68 – 85

Mơ thấy uống nước ép quả thị số 62 – 90

Mơ thấy đi hái trộm quả thị số 14 – 76

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc về ý nghĩa đại cát của giấc mơ thấy quả thị giúp anh em có thể tìm được những cầu lô đẹp phù hợp với giấc mơ của mình. Chúc bạn may mắn nhé!

BÌNH LUẬN: