Mơ thấy chim chơi con gì dễ trúng?

18/07/2020 10:07:06 | 619 lượt xem

Chim xuất hiện như một sự hi vọng, mục tiêu mà con người muốn đạt được, những ước muốn về sự tự do tự tại của mỗi người. Theo xemtuoihopnhau.com mơ thấy chim xuất hiện trong giấc mơ của bạn cho thấy sẽ có những điều mới lạ xảy đến với bạn cũng như tâm trạng của bạn sẽ vô cùng thoái mái, trút bỏ được áp lực, căng thẳng lo âu. Cùng kqxsmb 30 ngay qua thống kê và giải mã giấc mơ cùng đưa ra con số chính xác.

Mơ thấy chim én

Chim én chính là biểu tượng của niềm vui, sự hân hoan và tin tốt lành. Trong giấc mơ, bạn thấy một con chim én thì đường tình duyên sắp tới sẽ có nhiều khởi sắc. Nếu còn độc thân, khả năng bạn sẽ tìm được người bạn đời chân thành và yêu thương mình. Nếu đã có gia đình, có thể có tin vui về người bạn đời sắp mang thai.

mơ thấy chim

Mơ thấy chim cú

Ngay từ thuở ông cha ta ngày xưa thì họ đã quan niệm rằng chim cú là loài vật mang điềm rủi đến cho con người, có lẽ phần nào do vẻ ngoài xấu xí có phần hung tợn của chúng. Thêm phần tập tính hay sống về đêm và tiếng kêu dễ khiến người khác rùng mình, chim cú đã mang tiếng xấu từ đó. Khi nằm mơ thấy chim cú thì anh em nên cẩn thận với lời ăn tiếng nói hơn trong thời gian sắp tới.

 

Mơ thấy chim làm tổ

Chim là loài sống trong tổ, có bản tính cực kì cần cù, siêng năng, chịu khó làm việc giống như con người xây nhà, xây tổ ấm. Bởi vậy, nếu trong mơ bạn thấy một chú chim đang làm tổ thì có nghĩa là cuộc sống thực tại, bạn không ngừng nỗ lực để xây dựng tổ ấm, xây dựng sự nghiệp cho riêng bản thân. Ngoài ra, giấc mơ này cũng báo hiệu rằng vấn đề tài chính của bạn sẽ lên nhanh như diều gặp gió. Chuyện làm ăn, kinh doanh, buôn bán suôn sẻ dẫn đến tiền tài vào túi như nước.

Mơ thấy chim với nhiều màu sắc sặc sỡ

Nếu con chim trong giấc mơ của bạn mang bộ lông sặc sỡ, nhiều màu bắt mắt thì cuộc sống của bạn không hề tẻ nhạt mà pha trộn bởi rất nhiều màu sắc khác nhau. Đồng thời, giấc mơ này cho biết bạn luôn luôn yêu đời, căng tràn sức sống, không hề lo toan hay muộn phiền về chuyện đời.

Theo soi cau xsmb về giấc mơ lô tô khi mơ thấy chim, khi bạn ngủ nằm mơ thấy con chim thì nên chơi xổ số con 56 – 80. Ngoài ra còn có một số con số liên quan đến từng hoàn cảnh khác nhau.

Mơ thấy Chim bay là số 71 – 72 – 67

Mơ thấy Chim hót là số 68

Mơ thấy Chim bay vào nhà là số 13 – 85

Mơ thấy Bắt được chim là số 69 – 86

Thấy Con chim là số 56 – 80

Mơ thấy Nhiều chim là số 66 – 99

Mơ thấy Đàn chim là số 16 – 42

Mơ thấy Cánh chim là số 01 – 65

Mơ thấy Chim làm tổ là 96 – 69

Mơ thấy Chim chết là số 23 – 48

BÌNH LUẬN: