Mơ thấy cá là điềm báo gì? Nên đánh con bao nhiêu để đổi đời?

18/07/2020 10:07:25 | 827 lượt xem

Cá là một loài động vật sống ở dưới nước và rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Đây cũng là một loài vật tượng trưng cho sự may mắn và nhiều tài lộc. Theo truyền thuyết từ xa xưa thì cá chính là sủng vật được ông Công, ông Táo sử dụng để bay lên trời. Những hình ảnh về cá luôn ẩn chứa những ý nghĩa và huyền cơ đặc biệt bên trong. Cụ thể trong từng trường hợp mơ thấy cá có những ý nghĩa như sau:

mơ thấy cá

Xem thêm: Ngủ mơ thấy khỉ là điềm báo gì? Đánh con gì chắc trúng

Mơ thấy cá chung chung

Nếu trong giấc mơ bạn thấy cá một cách chung chung không có điểm gì đặc biệt thì đây là một điềm báo tốt lành. Trong thời gian tới những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết. Bạn gặp được quý nhân phù trợ và có sự phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp.

Chiêm bao thấy mình đang câu cá

Theo sổ mơ, nếu trong mơ bạn thấy mình đang câu cá thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang muốn theo đuổi một mục tiêu mới trong sự nghiệp. Nếu bạn thấy mình câu được một con cá to thì đây là một điềm báo bạn sẽ có được thành công lớn trong sự nghiệp. Tuy nhiên nếu bạn nằm mơ thấy mình dùng dưới nhưng bắt cá lại không thành công thì đây là một điềm báo không hay. Cuộc sống của bạn sẽ có nhiều trắc trở, dù cố gắng nhưng bạn vẫn không tìm kiếm được thành tựu mà mình mong muốn.

Mơ thấy mình đang ăn cá

Bạn chiêm bao thấy bản thân mình đang thưởng thức cá thì điều này ám chỉ trong chuyện tình yêu bạn có nhiều thuận lợi và tìm được người ưng ý. Đặc biệt hơn nếu bạn thấy mình ăn cá trắm thì đây là điềm báo cho đường tài lộc hanh thông và phát triển một cách mạnh mẽ .

Mơ thấy cá mắc cạn

Nếu bạn mơ thấy cá trong tình trạng mắc cạn thì đây là một điềm báo không may mắn lắm. Trong sự nghiệp bạn có thể bị giáng chức và những mối quan hệ xã hội có nhiều khó khắn khó tháo gỡ. Đặc biệt họa vạ miệng rất nhiều nên bạn cần phải hết sức cẩn thận.

Chiêm bao thấy cá chép hóa rồng

Nếu bạn mơ thấy cá chép hóa rồng thì đây là một giấc mơ rất hiếm gặp. Nó báo hiệu cho thấy bạn sắp có được cơ hội phát tài nghìn năm có một. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì chúc mừng bạn trong tương lai bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp. Bạn sẽ có địa vị xã hội bức cách hơn người.

Mơ thấy cá chết

Nếu bạn chiêm bao thấy cá chết thì đây là một điềm báo không hay cho sự nghiệp của bạn. Giấc mơ này ám chỉ thời gian tới bạn gặp phải khó khăn trong việc việc làm việc nhóm và không được đánh giá đùng năng lực.

MƠ THẤY CÁ THÌ NÊN ĐÁNH ĐỀ CON GÌ ĐỂ TRÚNG LỚN?

–    Mơ thấy cá chung chung thì nên đánh số đề con 79 chắc trúng đến 90%
–    Chiêm bao thấy mình đang câu cá thì nên đánh con 01 – 41
–    Chiêm bao thấy mình đang ăn cá thì đánh ngay đề con 46
–    Chiêm bao thấy cá bị mắc cạn thì đánh con 70 – 30
–    Chiêm bao thấy cá chép hóa rồng thì đánh ngay con số 20 – 29
–    Chiêm bao thấy cá chết thì chơi xổ số con 81
Trên đây là một số thông tin về việc giải mã giấc mơ thấy cá và những con số liên quan. Hy vọng những thông tin mà xemtuoihopnhau.com chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

BÌNH LUẬN: